Tổng kết quá trình khẳng định thương hiệu và vị thế trong hệ thống phân phối BĐS Vinhomes

Là đại lý chính thức của Chủ đầu tư Vinhomes, HDHomes đi đầu trong lĩnh vực phân phối căn hộ cao cấp và biệt thự tại các dự án lớn của Vinhomes như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City,… nhưng ít ai biết rằng HDHomes chỉ mới thành lập từ tháng 3/2021.

1. Chặng đua giai đoạn 10/3 – 01/05/2021 xếp hạng đại lý

Ngay từ ngày đầu tiên thành lập HDHomes đã phải cạnh tranh với rất nhiều đại lý tên tuổi khác đã gắn bó với Vinhomes từ lâu. Cuộc chiến mà nhiều người đều nghĩ liệu HDHomes tồn tại được bao lâu?!

Hệ thống phân phối Vinhomes miền bắc với gần 50 cái tên, danh sách này gồm nhiều nhà phân phối tên tuổi trên thị trường, những đơn vị đã song hành với Vinhomes tại nhiều dự án khắp cả nước. Các sàn, đại lý phân phối được phân theo 3 hạng dựa trên tiêu chí bán hàng là Platium, Gold và Silver, đóng vai trò chủ lực trong hoạt động phân phối sản phẩm BĐS Vinhomes.

Và chúng tôi TẬP THỂ HDHOMES ĐOÀN KẾT – BỀN BỈ – ĐỒNG LÒNG đã làm tất cả phải bất ngờ khi xuất sắc đứng trong Top 10 bảng xếp hạng các đại lý bán hàng xuất sắc nhất của Vinhomes; và vinh dự được Vinhomes vinh danh và thăng hạng đại lý Platinum – trở thành đại lý phân phối chiến lược cấp cao nhất.

Cuộc đua tiếp theo là cuộc đua Ký Hợp đồng mua bán – Thể hiện thực lực bán hàng của Đại lý. HDHomes đã xuất sắc trong Top 6 và giành quyền bán một trong những căn Shop Technopark đẹp nhất.

Cuộc đua Tháng 4: HDHomes tiếp tục ở vị trí thứ 6 với phần thưởng tiếp tục được quyền bán căn Shop Technopark và Vinh dự được VINH DANH TRONG HỆ THỐNG ĐẠI LÝ VINHOMES – Chặng đường tháng 4 thực sự là cuộc kiểm tra SỨC KHOẺ thực sự với những cuộc đua liên tiếp, nếu không đủ thực lực sẽ không thể bám trụ.

Hdhomes-tong-ket-platinum

2. Giữ vững và khẳng định vị thế đại lý cấp Platinum

HDHomes tiếp tục khẳng định vị thế với thành tích tiếp tục trong Top 5 đại lý xuất sắc nhất Vinhomes miền bắc liên tiếp trong các kỳ thi đua thừ 5/5 – 30/6-2021 và từ tháng 7 – 16/08/2021.

Hdhomes-dai-ly-platinum
 

Một kết quả TUYỆT VỜI và TỰ HÀO về tập thể HDHOMES.

Xin được gửi lời cảm ơn tới Quý Khách hàng trân quý đã tin tưởng và lựa chọn HDHomes, Vinhomes. Cảm ơn BLĐ và đội ngũ hỗ trợ của Vinhomes, Phòng Kinh Doanh 7 đã hỗ trợ HDHomes.

Lời cảm ơn sâu sắc và to lớn nhất dành cho TẬP THỂ HDHOMES đã vững bước cùng nhau xây dựng nền móng HDHOMES vững chắc chuẩn bị cho một tương lai tươi sáng đang đón chờ phía trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *