Ngày 06/09/2021, Công ty Cổ phần Vinhomes (Vinhomes) thông báo ra mắt thêm tính năng mới – “Đăng tải thông tin BĐS cho thuê” trên Sàn giao dịch TMĐT https://stay.vinhomes.vn/, mở ra cơ hội giao dịch giữa các chủ sở hữu Bất động sản (BĐS) Vinhomes có nhu cầu cho thuê với các khách hàng có nhu cầu thuê chỉ với “một chạm kết nối”.

Tính năng “Đăng tải thông tin BĐS cho thuê”, mang đến hàng loạt quyền lợi hấp dẫn dành riêng cho các chủ sở hữu BĐS Vinhomes và khách thuê. Đây có thể coi là một sự thay đổi lớn trong thị trường cho thuê BĐS khi Vinhomes liên tục cập nhật và cải tiến các hình thức giao tiếp với khách hàng.

thue-nha-vinhomes
Tính năng mới “Đăng tải BĐS cho thuê” sở hữu sản phẩm cho thuê đa dạng, dễ dàng kế nối chủ sở hữu với khách thuê

Với tính năng “Đăng tải thông tin BĐS cho thuê” trên website https://stay.vinhomes.vn/, chủ sở hữu có thể chủ động đăng tải thông tin BĐS cho thuê chỉ với 4 bước và thao tác “click chuột” nhanh chóng.

thue-chung-cu-vinhomes-ocean-park
Thao tác trực tuyến dễ dàng sử dụng với hướng dẫn cụ thể

Chủ sở hữu và khách thuê không cần phải trả bất kì khoản phí nào khi thực hiện giao dịch trên website stay.vinhomes.vn. Chủ sở hữu có thể đăng tải BĐS cho thuê, bao gồm sản phẩm căn hộ, biệt thự, shophouse… tại các dự án như Vinhomes Ocean Park Gia LâmVinhomes Smart City Tây MỗVinhomes RiversideVinhomes SymponyVinhomes Grand Park,…
Nhằm giúp chủ sở hữu đưa ra mức giá thuê hợp lý, gia tăng lợi thế tiếp cận khách thuê nhanh chóng và đúng nhu cầu mong muốn. Vinhomes đã thực hiện khảo sát thị trường cho thuê tại từng thời điểm để đưa khuyến nghị khoảng giá cho thuê hợp lý tại mỗi dự án, đối với mỗi loại hình BĐS khác nhau.

Thue-nha-vinhomes-ocean-park
Chủ sở hữu có thể thỏa thích đăng tải các bất động sản có nhu cầu cho thuê từ loại hình căn hộ, biệt thự cho tới các căn shophouse

Việc phát triển thêm tính năng thương mại điện tử mới phục vụ cho thuê trong thời kì dịch Covid còn diễn biến phức tạp cho thấy sự nỗ lực của Vinhomes trong việc tối đa hóa lợi ích của khách hàng khi lựa chọn mua các sản phẩm của Công ty, đồng thời mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt và phù hợp nhất trong xu thế giao dịch trực tuyến đang ngày càng bùng nổ tại Việt Nam.
Để lựa chọn được cho mình một căn hộ ưng ý hoặc cần tư vấn thêm về cách đăng tải BĐS cho thuê của mình, khách hàng vui lòng liên hệ:
Website: https://hdhomes.vn/
Email: hdhomes@hdhomes.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *