GIẢI CHẠY BỘ HDHOMES MARATHON THÁNG 5/2023: NĂNG/NGÂN LƯỢNG

Giải chạy bộ HDHOMES MARATHON: BỨT PHÁ NĂNG LƯỢNG chuyển hoá NGÂN LƯỢNG


Không những tràn đầy năng trên đường đua doanh số khốc liệt, các chiến binh HDHomes còn hết mình trên đường đua Marathon được tổ chức vào sáng 09/05/2023 vừa qua. Có mặt sớm hơn giờ đi làm, nhưng các Runner đã mang đến một nguồn năng lượng tích cực cùng khao khát chạy để bứt phá giới hạn, chạy để rèn luyện sự kiên trì vượt khó, chạy để học cách nhẫn nại và bền bỉ với mục tiêu đề ra!

Có thể là hình ảnh về 2 người, tượng đài và văn bản
Cung đường 4km quanh Biển Hồ Ngọc Trai có lẽ không làm khó được các chiến binh HDHomes khi 100% hoàn thành cung đường, đúng với tinh thần QUYẾT TÂM – ĐỒNG LÒNG – CÙNG VỀ ĐÍCH! Bên cạnh đó, giải chạy đã xuất hiện rất nhiều các vận động viên vô cùng ưu tú, hoàn thành xuất sắc chặng đua trong một thời gian ngắn để giành ngôi vị vô địch!

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Thành tích Nam
Về nhất: Mr Khúc Ngọc Hưng
Về nhì: Mr Đặng Văn Thành
Về ba: Mr Cao Tiến Việt

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Thành tích Nữ
Về nhất: Ms Mai Thị Hòa
Về nhì: Ms Nguyễn Thị Khuyên
Về ba: Ms Hà Thị Vân

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Không chỉ vậy, những bước chạy đầu tiên này đã đặt nền móng cho sự hình thành của HDHomes Runner Club – một câu lạc bộ dành cho các CBNV, đối tác, khách hàng của HDHomes – những con người có đam mê với môn chạy bộ.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đắt giá tại đường đua của các HDHomes Runner qua các hình ảnh dưới đây.

Có thể là hình ảnh về 4 người, tượng đài và văn bảnCó thể là hình ảnh về 8 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 4 người, đường và văn bảnCó thể là hình ảnh về 7 người, trang phục thể thao và văn bảnCó thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang khiêu vũ và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người và văn bản