Giới thiệu

I. GIỚI THIỆU CÔNG TY

HDHomes là đại lý phân phối bất động sản số 1 của Vinhomes và là một trong những đại lý bất động sản có tốc độ phát triển nhanh nhất năm 2021 của Vinhomes tại khu vực miền Bắc.

Được thành lập vào tháng 3/2021 với văn phòng đầu tiên tại Hà Nội, đây là giai đoạn nền kinh tế gặp nhiều khó khăn bởi đại dịch Covid-19, nhưng đứng trước cơ hội Vinhomes chuyển từ chiến lược bán hàng trực tiếp sang bán hàng thông qua các đại lý phân phối, chỉ sau 6 tháng đi vào hoạt động, bằng bản lĩnh của một doanh nghiệp trẻ đầy nhiệt huyết và khả năng ứng biến với thị trường, HDHomes đã bứt tốc vươn lên vị trí Đại lý số 1 của Vinhomes, đồng thời mở rộng quy mô công ty lên tới hơn 500 nhân sự cùng với hệ thống văn phòng giao dịch khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Chúng tôi tự hào là đại lý có mạng lưới sản phẩm đầy đủ nhất, chất lượng nhất, đa dạng trên các loại hình và phân khúc bất động sản của Vinhomes tại nhiều tỉnh thành, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đối tác.

Sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm – xuất thân là các cán bộ nòng cốt của Phòng Kinh doanh 8 (Vinhomes) cùng mạng lưới chuyên gia bất động sản uy tín trong cộng đồng, HDHomes tự tin cung cấp cho khách hàng, đối tác các dịch vụ chất lượng, tận tâm và uy tín thông qua những thông tin chính thức từ chủ đầu tư, sự am hiểu sản phẩm và nhạy bén với thị trường của đội ngũ chuyên viên tư vấn.

Với phương châm “Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp”, HDHomes vẫn đang không ngừng nỗ lực khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực tư vấn, phân phối bất động sản, hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu đại lý bất động sản cao cấp số 1 Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành “Người đồng hành số 1” của mọi khách hàng trên hành trình hiện thực hóa ước mơ an cư và trong những cơ hội đầu tư bất động sản bền vững.

 

II. TRIẾT LÝ THƯƠNG HIỆU

1. Slogan

2. Tầm nhìn 

HDHomes định hướng trở thành đơn vị phân phối bất động sản số 1 của Vinhomes, nơi đào tạo và phát triển đội ngũ môi giới viên cao cấp trong ngành bất động sản, sẵn sàng trở thành cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng. Chúng tôi không ngừng phát triển để tạo ra những cơ hội bứt phá sự nghiệp cho từng thành viên trong công ty, xây dựng nên một tập thể đoàn kết, thịnh vượng, góp phần cho sự phát triển chung của đất nước.”

3. Sứ mệnh

Người đồng hành số một của khách hàng trên hành trình an cư và đầu tư bất động sản.”

4. Giá trị cốt lõi: “Tín – Tâm – Chuyên – Cùng thắng”

– Uy tín:

 • HDHomes coi chữ Tín là nền tảng để tồn tại và phát triển bền vững.
 • Luôn cam kết thực hiện đúng hoặc vượt lên sự mong đợi của khách hàng về năng lực môi giới và chất lượng dịch vụ, nỗ lực tạo dựng niềm tin cho chủ đầu tư, khách hàng và đối tác dựa trên cơ sở hài hòa lợi ích các bên.

– Tận Tâm:

 • HDHomes coi chữ Tâm là kim chỉ nam cho mọi hoạt động.
 • Phục vụ khách hàng trên tinh thần tự nguyện, nồng nhiệt và trung thực.
 • Lấy khách hàng là trung tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của mình, nỗ lực đem đến cho khách hàng sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của doanh nghiệp.

– Chuyên nghiệp

 • HDHomes lấy sự chuyên nghiệp là sức mạnh cạnh tranh.
 • Thượng tôn pháp luật và quy chuẩn đạo đức xã hội, coi trọng đạo đức nghề nghiệp.
 • Tác phong làm việc chỉn chu, tập trung, thấu hiểu sản phẩm, chuyên môn thành thạo, quy trình nhanh gọn, không ngừng học hỏi, cải tiến chất lượng dịch vụ để đem đến trải nghiệm khác biệt cho khách hàng.
 • Đề cao tốc độ và tính hiệu quả trong mọi hoạt động để tối ưu thời gian cho khách hàng và nguồn lực cho công ty.

2.4. Giá trị lớn nhất mà HDHomes mang đến cho khách hàng

 • Thông tin tư vấn chuẩn xác, nhanh nhạy.
 • Mạng lưới sản phẩm đa dạng, đầy đủ, chất lượng
 • Giá & chính sách ưu đãi tốt nhất
 • Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp