HDHOMES HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN “CHIẾN BINH XANH TRAO GIỌT MÁU HỒNG”

Ngày 25/3/2024, HDHomes hợp tác cùng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức sự kiện hiến máu tình nguyện cho tập thể cán bộ nhân viên công ty với chủ đề CHIẾN BINH XANH trao GIỌT MÁU HỒNG.

Đây là chương trình thuộc chuỗi sự kiện VƯƠN TỚI MẶT TRỜI kỉ niệm 3 năm ngày thành lập công ty với thông điệp san sẻ giọt máu của những chiến binh HDHomes đến những người cần được giúp đỡ. Hiểu được những giá trị nhân đạo cao đẹp của việc hiến máu mang đến cho cộng đồng, HDHomes rất vinh dự khi được góp một phần vào chung tay cùng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương kiến tạo những giá trị nhân văn.

Tại sự kiện, tập thể cán bộ nhân viên HDHomes đã cùng nhau tham gia hiến máu, trao đi hàng trăm đơn vị máu quý giá tới những bệnh nhân, bệnh nhi tại Viện.

 

 

Chương trình này không chỉ giúp HDHomes có cơ hội đóng góp giá trị chung cho cộng đồng, mà còn thể hiện hình ảnh đẹp về tập thể chiến binh HDHomes: giàu lòng yêu thương và tinh thần trách nhiệm, san sẻ cùng cộng đồng. Được biết, trong số các cán bộ nhân viên của công ty tham gia chương trình lần này, rất nhiều chuyên viên kinh doanh có thói quen thường xuyên hiến máu theo chu kì (90 ngày/lần). Họ chính là những những người hùng thầm lặng, không những giỏi việc thương trường, mà tấm lòng còn chan chứa tình yêu thương. Chị Nguyễn Thị Hà, chuyên viên phòng kinh doanh HD01 cho biết: “Trước đây khi còn là sinh viên, tôi thường xuyên có thói quen đi hiến máu tại Viện Huyết học. Bây giờ, khi công tác tại HDHomes, khi công ty phát động chương trình này, tôi hưởng ứng ngay vì đây là một hoạt động rất ý nghĩa và quen thuộc với bản thân.” 

Chị Nguyễn Thị Hà – Chuyên viên phòng kinh doanh HD01