SÓNG THẦN HDHOMES ĐỔ BỘ VINHOMES OCEAN PARK THE EMPIRE

Một sự kiện quy tụ hơn 5.000 chiến binh đại dương và hàng nghìn nhà đầu tư đã được tổ chức tại Quảng trường Cá Voi – Vinhomes Ocean Park, được ví như chảo lửa hot nhất Vịnh Bắc Bộ ngày 26/04 vừa qua. 

Những chiến binh HDHomes đầy nhiệt huyết tại sự kiện

Vinh dự là đại lý đầu tiên được Vinhomes lựa chọn phân phối chính thức dự án Vinhomes Ocean Park The Empire, HDHomes, với sự góp mặt của hàng trăm chiến binh nhiệt huyết đã bước lên chiến thuyền, sẵn sàng cùng Vinhomes khởi động hải trình đánh thức hừng đông.

HDHomes là 1 trong những đại lý đầu tiên được phân phối chính thức
Tham dự lễ khai quân, các chiến binh HDHomes đã được xem những thước phim tràn đầy cảm hứng về siêu quần thể đô thị biển đang trỗi dậy từ phía Đông, những hình ảnh diễn hoạ cụ thể về đại công trình hội tụ tinh hoa thế giới với hạ tầng tiện ích all-in-one. Đặc biệt các chiến binh sale cũng được cung cấp sa bàn ảo – công cụ bán hàng 4.0 nâng tầm chất lượng dịch vụ tư vấn khách hàng đối với dự án Vinhomes Ocean Park The Empire.
Mãn nhãn với những màn trình diễn đỉnh cao và công nghệ sa bàn ảo

Đặc biệt, chứng nhận đại lý phân phối chính thức Platinum+ cùng lá cờ dự án được chủ đầu tư, thuyền trưởng HDHomes – Anh Tống Văn Dũng giương cao cùng tất cả các chiến binh là bảo chứng HDHomes đã sẵn sàng trở thành cầu nối giữa chủ đầu tư và các nhà đầu tư thông thái.

HDHomes sẵn sàng là cầu nối của chủ đầu tư và nhà đầu tư thông thái
Quý khách hàng quan tâm tới dự án The Empire Vinhomes Ocean Park vui lòng liên hệ:
📞 Hotline: 0931 235 777
🌐 Website: hdhomes.vn

Tags: , ,