Tham vọng phát triển thành tập đoàn, HDHomes bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

Ngày 4/12/2023, Công ty Cổ phần Bất động sản HD Homes chính thức ban hành quyết định về việc bổ nhiệm ông Mai Hồng Dương – người có hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) giữ chức vụ Tổng Giám đốc (TGĐ), thay cho ông Tống Văn Dũng, người tiền nhiệm, sẽ trở thành thành viên Hội đồng quản trị của công ty.

Ông Tống Văn Dũng trao bằng bổ nhiệm cho Tổng Giám đốc Mai Hồng Dương

HD Homes bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

Kể từ ngày 4/12/2023, sau khi quyết định bổ nhiệm được công bố, ông Mai Hồng Dương chính thức bắt đầu phụ trách điều hành các hoạt động tại HD Homes.

Ông Mai Hồng Dương đã có 10 năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản, đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng ở các tập đoàn lớn. Trước khi được bổ nhiệm vai trò mới tại HD Homes, ông Mai Hồng Dương từng giữ cương vị Giám đốc Quản lý Đại lý tại Công ty Cổ phần Vinhomes. Tại đây, ông chịu trách nhiệm điều hành và dẫn dắt hệ thống các đại lý phân phối của Vinhomes, góp phần tạo nên những chiến dịch kinh doanh thành công vang dội cho các dự án.

Với năng lực lãnh đạo và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, ông Mai Hồng Dương là vị thủ lĩnh được kỳ vọng mang tới sự thay da đổi thịt của tập thể, đưa HD Homes vươn tầm bứt phá, đạt được những thành tựu lớn hơn nữa trên hành trình phát triển và kiến tạo thành công các tham vọng trong tương lai.

Ông Mai Hồng Dương từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại Vinhomes và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản

Phát biểu tại chương trình bổ nhiệm, ông Mai Hồng Dương chia sẻ bản thân vô cùng tự hào, sẵn sàng đảm nhận trọng trách dẫn dắt HD Homes trong giai đoạn tiếp theo.

Bên cạnh đó, sau khi chuyển giao nhiệm vụ Tổng Giám đốc, người tiền nhiệm là ông Tống Văn Dũng sẽ trở thành thành viên của Hội đồng quản trị, giữ vai trò cố vấn đưa ra các chiến lược, phát triển đối tác, mở rộng thị trường với mục tiêu đưa HD Homes trở thành tập đoàn đa ngành nghề đến năm 2030.

HD Homes tham vọng phát triển và chiếm lĩnh thị trường

Theo chia sẻ của ông Dương, một trong những lý do khiến ông đồng hành cùng HD Homes chính vì ấn tượng với tiềm lực phát triển và những thành tựu mà HD Homes đã đạt được.

HD Homes hiện đang là Đại lý phân phối BĐS cao cấp hàng đầu của Vinhomes với tốc độ phát triển thần tốc cùng nhiều danh hiệu, giải thưởng: Đơn vị duy nhất duy trì thứ hạng Platinum+ suốt 6 tháng liên tiếp của dự án Vinhomes Ocean Park, Top 6 Đại lý đặc biệt xuất sắc nhất 2022, Top 3 Đại lý có thành tích bán hàng xuất sắc nhất Tòa SA2 – SA3 dự án Vinhomes Smart City,…

Đội ngũ nhân sự HD Homes với nhiệt huyết và năng lượng bùng nổ của những chiến binh kinh doanh.

Nhờ nỗ lực bền bỉ, đường lối chỉ đạo sắc bén và đội ngũ kinh doanh tinh nhuệ; HD Homes luôn được đối tác đánh giá là đơn vị có chiến lược kinh doanh khác biệt, giàu năng lực cạnh tranh và đang trên đà khẳng định vị thế của một đơn vị phân phối BĐS cao cấp top đầu trên thị trường miền Bắc.

Trong mục tiêu tương ở tương lai gần nhất, HD Homes sẽ nỗ lực vươn mình trở thành Tổng đại lý phân phối BĐS tầm trung và cao cấp, làm việc với mạng lưới đối tác trên toàn quốc. Và với nền tảng vững mạnh từ bất động sản, ở tầm nhìn xa hơn, ban lãnh đạo công ty cũng tham vọng mở rộng phát triển HD Homes trở thành tập đoàn đa ngành nghề, phủ sóng đa lĩnh vực đến năm 2030.

Với đội ngũ lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm, nguồn nội lực dồi dào; đội ngũ nhân sự trẻ nhiệt huyết, được đào tạo bài bản và không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn; với sự tin tưởng của các đối tác, khách hàng và vị thế sẵn có;  HD Homes tự tin có năng lực kiến tạo những mục tiêu chiến lược đã đề ra.

———————

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Bất động sản HD Homes

Địa chỉ văn phòng: TechnoPark Tower, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà NộiHotline: 0243.350.8118

Website: http://hdhomes.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hdhomes.official