Tuyển dụng Giám đốc kinh doanh

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Dẫn dắt nhóm chuyên viên kinh doanh BĐS để hoàn thành chỉ tiêu doanh thu, duy trì và phát triển quan hệ với khách hàng hiện tại và tiềm năng, đưa ra chiến lược để cạnh tranh với các công ty, dự án bất động sản đối thủ.
1. Nghiên cứu thị trường về nhu cầu của khách hàng, các sản phẩm BĐS hiện có và các đối thủ để tham mưu với Ban Lãnh đạo về sản phẩm BĐS phù hợp mang lại lợi nhuận cao cho công ty; Nắm bắt và đánh giá thị trường, tư vấn cho lãnh đạo công ty về biến động thị trường, giá và các yếu tố liên quan ảnh hưởng đến công tác kinh doanh.
2. Hoạch định chiến lược kinh doanh ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.
3. Xây dựng, tổ chức quản lý, phân công và kiểm soát công việc của toàn hệ thống kinh doanh; Chỉ đạo, điều hành việc tổ chức và quản lý công tác bán hàng: xây dựng kênh, chính sách bán hàng; Trực tiếp tìm kiếm, tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng về thông tin các sản phẩm Bất động sản cao cấp của Công ty;
4. Thiết lập và mở rộng quan hệ với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong lĩnh vực bất động sản, các cơ quan trong việc quản lý cấp phép quy hoạch, thiết kế các dự án bất động sản trên địa bàn Công ty hoạt động.
5. Phối hợp với Marketing tổ chức các hoạt động tiếp thị, quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của Công ty ra công chúng.
6. Chịu trách nhiệm mọi hoạt động của Sàn giao dịch bất động sản và phòng kinh doanh bất động sản, xây dựng, phát triển và quản lý các đại lý, cộng tác viên.
7. Xây dựng, đào tạo, đội ngũ kinh doanh am hiểu các sản phẩm của công ty; quản lý, hướng dẫn, hỗ trợ tư vấn – đàm phán và chốt hợp đồng với khách hàng để đảm bảo hiệu quả công việc và phát triển nhóm.
8. Xem xét, đề xuất, tư vấn, thương lượng các điều khoản của hợp đồng bán hàng, kiểm soát việc thực hiện các hợp đồng bán hàng,
10. Theo dõi, lập báo cáo định kỳ và đột xuất về kết quả công việc, tình hình kinh doanh
11. Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

 • Trên 02 năm kinh nghiệm đảm nhận vị trí Trưởng phòng/Giám đốc kinh doanh Bất Động Sản (quản lý team từ 20-30 nhân viên)
 • Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên kinh doanh.
 • Am hiểu về thị trường bất động sản, đối thủ cạnh tranh.
 • Có khả năng hoạch định, tổ chức, xây dựng chiến lược và triển khai công việc.
 • Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, giải quyết vấn đề tốt

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

 • Hoa hồng 10 – 12%, cơ chế leader
 • Thưởng danh hiệu thi đua 2 lần/năm
 • Thưởng cuối năm (thưởng từ 1-3 tháng lương tháng 13), thưởng tết hấp dẫn theo kết quả kinh doanh của công ty.
 • Du lịch trong nước 1 lần/ năm (nghỉ 4 ngày).
 • Du lịch nước ngoài đối với cá nhân đạt danh hiệu thi đua.
 • Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT và BHTN theo luật Lao động Việt Nam hiện hành, khám sức khỏe định kỳ, đi du lịch hàng năm.
 • Chế độ lương cứng, hoa hồng: thoả thuận

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

 Số 8, Thạch Bàn, Long Biên

 Đ.Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Phòng nhân sự: ‎0988812239 – 0867943532 (Ms. Linh)
– Email: tuyendung@hdhomes.vn