Vinhomes chính thức “kích hoạt” hai CLB cộng đồng, khởi động chiến lược nâng tầm chuẩn sống cho cư dân

Chính thức khởi động chiến lược nâng tầm chuẩn sống, từ tháng 1/2024, Vinhomes đã “kích hoạt” hai Câu lạc bộ (CLB) cộng đồng Sống Xanh – Văn minh – Đẳng cấp và Sống Vui – Khoẻ, mở ra những đặc quyền vượt trội dành riêng cho cư dân tại các khu đô thị của Vinhomes trên toàn quốc, từ đó góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

Sự xuất hiện của hai CLB này sẽ mang tới cho cư dân những hoạt động đa dạng, đặc sắc suốt 12 tháng trong năm tại hệ thống đô thị “all-in-one” với hàng ngàn tiện ích của Vinhomes trên cả nước.

Sống Xanh – Văn minh – Đẳng cấp chung tay xây dựng tương lai mới

CLB Sống Xanh – Văn minh – Đẳng cấp tại các khu đô thị Vinhomes không chỉ tiếp tục duy trì các hoạt động cộng đồng dành cho mọi lứa tuổi hiện có như các hội Tennis/Bóng đá/Chạy bộ/Bơi lội, Hội Câu cá, Nhóm thơ ca, các lễ hội Tết, Chợ phiên, Lễ hội Thiếu nhi, Lớp học Bơi lội miễn phí,… mà còn phát triển thêm các bộ môn thời thượng như đánh Golf, Cưỡi ngựa, tập Yoga, thiền định.

Bên cạnh những hoạt động thường kỳ, Vinhomes còn tổ chức các giải đấu thể thao, chương trình giao lưu giữa các phân khu, khu đô thị để đa dạng hóa các phong trào hoạt động, góp phần gây dựng cộng đồng cư dân ngày một lớn mạnh.

Vinhomes chính thức “kích hoạt” hai CLB cộng đồng, khởi động chiến lược nâng tầm chuẩn sống cho cư dân

Các hoạt động trải nghiệm được lên kế hoạch đáp ứng cho mọi thế hệ cư dân

Chưa dừng lại ở đó, CLB còn mang tới chuỗi hoạt động trải nghiệm giáo dục đầy ý nghĩa, hướng tới tương lai xanh cho cư dân như thực hành 5T (Tiết kiệm năng lượng, Tiết kiệm nước, Tái chế, Trồng cây, Tích điểm xanh), tư vấn thực hiện lối sống xanh, đào tạo kỹ năng sống văn minh,… Trong đó, CLB dự kiến sẽ kêu gọi thành viên tham gia các hoạt động như “tắt đèn, thắp tương lai”, thi kiến thức online, giải đố tuyên truyền tiết kiệm nước,… để nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Chuỗi hoạt động xanh, trải nghiệm xanh nói trên sẽ hình thành cho các thành viên CLB cũng như cư dân của khu đô thị nói chung thói quen ý nghĩa và đầy thiết thực trong từng hành động thường ngày. Kết hợp với đó là các chương trình như Ngày Thứ Bảy Xanh cùng dọn rác trong khu đô thị,… được tổ chức xen kẽ định kỳ từng tháng, giúp cộng đồng cư dân đa thế hệ được trải nghiệm tiêu chuẩn sống xanh khác biệt chỉ có tại các khu đô thị của Vinhomes.

Vinhomes chính thức “kích hoạt” hai CLB cộng đồng, khởi động chiến lược nâng tầm chuẩn sống cho cư dân

Các hoạt động “xanh” sẽ liên tục được duy trì tại các khu đô thị của Vinhomes với nhiều hình thức

Đặc biệt, CLB Sống Xanh – Văn minh – Đẳng cấp còn là nơi ươm mầm yêu thương, thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng nhân văn thông qua các hoạt động hoạt động thiện nguyện. Sắp tới đây, cư dân sẽ có cơ hội tham gia cùng Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup phát quà Tết cho người nghèo ở các vùng khó khăn. Các hoạt động cộng đồng của CLB chung tay xây dựng tương lai mới tươi sáng không chỉ cho bản thân mà còn cho toàn xã hội.

Đặc quyền Sống Vui – Khỏe dành riêng cho cư dân Vinhomes

Với CLB Sống Vui – Khoẻ, cư dân Vinhomes sẽ được tiếp cận những kiến thức y khoa, dưỡng sinh được sàng lọc kỹ lưỡng từ nguồn kiến thức đồ sộ trên thế giới qua các khoá học, hội thảo. Nổi bật trong đó là các Khóa học khí công dưỡng sinh off-line với các bài tập dành riêng cho thành viên CLB cùng chuỗi hoạt động sinh hoạt định kỳ nuôi dưỡng thân tâm như lớp học cắm hoa, thư pháp, vẽ tranh thủy mặc và lớp học online hướng dẫn về cách sử dụng thuốc đúng cách.

Đặc biệt, trong những sự kiện “Ngày hội Sức khỏe Vinhomes”, cư dân sinh sống tại các khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc sẽ được các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước thăm khám miễn phí để sớm có lộ trình phòng và chữa bệnh phù hợp. Các hoạt động này đã nhận được sự phản hồi tích cực của cư dân Khu đô thị Times City (Hà Nội), khi được triển khai vào thực tế trong tháng 1/2024.

Vinhomes chính thức “kích hoạt” hai CLB cộng đồng, khởi động chiến lược nâng tầm chuẩn sống cho cư dân

Buổi khám và tư vấn miễn phí của các bác sĩ của Trung tâm y học cổ truyền

Vinmec Sao Phương Đông cho cư dân Vinhomes Times City

Bên cạnh các hoạt động, cuộc thi hấp dẫn sẽ được tổ chức xuyên suốt năm 2024, Vinhomes còn phát triển hàng loạt chương trình giáo dục online, đa dạng hóa trải nghiệm cho cư dân. Từ đó xây dựng hệ thống đào tạo riêng biệt từ rèn luyện kĩ năng sống, hướng dẫn phong cách làm đẹp theo xu hướng, phát triển văn hóa trải nghiệm cho tới chăm sóc sức khỏe được tổ chức thường xuyên cho cộng đồng cư dân.

Dưới sự bảo trợ của Vinhomes với chiến lược và tầm nhìn dài hạn, chuỗi hoạt động cộng đồng đang được phát triển tại các khu đô thị sẽ tiếp tục gia tăng cả về số lượng và chất lượng trong những năm phát triển tiếp theo. Đây sẽ là một trong những yếu tố hình thành nên cộng đồng cư dân thời đại mới, giúp các khu đô thị của Vinhomes trên cả nước trở thành nơi hội tụ tinh hoa với những ý tưởng sáng tạo, kỳ vọng góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

Vinhomes chính thức “kích hoạt” hai CLB cộng đồng, khởi động chiến lược nâng tầm chuẩn sống cho cư dân

Những hoạt động bổ ích liên tục được Vinhomes tổ chức để thúc đẩy sự lớn mạnh của cộng đồng cư dân

Những dấu ấn hoạt động rõ nét của 2 CLB nói trên là minh chứng cho cam kết đồng hành, nâng tầm chuẩn sống của cư dân và trách nhiệm xây dựng cộng đồng văn minh đẳng cấp mà các khu đô thị của Vinhomes trên cả nước vẫn tiên phong đẩy mạnh. Bởi lẽ đó, nơi đây cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản, hấp dẫn hàng trăm ngàn khách hàng đến an cư, lập nghiệp và gắn bó với Vinhomes trong suốt hành trình phát triển từ hiện tại đến tương lai.

Nỗ lực của Vinhomes không chỉ được đông đảo cư dân và khách hàng trên cả nước tin tưởng mà còn là giá trị bền vững, vượt trội đã giúp Vinhomes giữ vững tên tuổi là Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam và Top 20 thương hiệu bất động sản giá trị nhất thế giới trong nhiều năm.

Tags: