HDHomes chính thức phân phối dự án The 5Way Phú Quốc – Life Concepts

The 5Way Phú Quốc – Life Concepts là dự án bất động sản với mô hình căn hộ biển của chủ đầu tư Vinhomes tại siêu quần thể du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center. Ngày 5/10 vừa qua, Công ty Cổ phần Bất động sản HDHomes một lần nữa được “chọn mặt gửi vàng” tại dự án The 5Way Phú Quốc – Life Concepts.

Ngày 5/10/2023, tại Grand Ballroom – Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc đã diễn ra sự kiện Lễ ký kết hợp tác chiến lược “Mở sóng tiên phong” dự án The 5Way Phú Quốc – Life Concepts, với sự tham gia của đại diện chủ đầu tư Vinhomes, cùng với lãnh đạo Công ty Cổ phần Bất động sản HDHomes và gần 100 đại lý phân phối uy tín hàng đầu trên cả nước.

HDHomes khẳng định năng lực phân phối “top đầu” dòng sản phẩm Vinhomes

Tự hào là đơn vị cấp Platinum – top đầu phân phối các sản phẩm của Vinhomes; sứ mệnh cốt lõi của HDHomes chính là trở thành cầu nối lan tỏa những giá trị tiên phong của chủ đầu tư đến với khách hàng. Với bề dày thành tích ấn tượng tại các đại dự án, từ Vinhomes Ocean Park 1, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, Vinhomes Smart City, Vinhomes Grand Park và VinWonders Phú Quốc,… cùng vị thế và nội lực mạnh mẽ, HDHomes đã liên tục mở rộng quy mô, đẩy mạnh sự hợp tác và gắn bó khăng khít cùng chủ đầu tư Vinhomes, tạo ra lực lượng sales tinh nhuệ trải rộng khắp các dự án tiềm năng trên cả nước.

Với tốc độ phát triển thần tốc, đội ngũ HDHomes đã thành công xây dựng hình ảnh của một đơn vị tiên phong, với lực lượng hơn 500 nhân sự trẻ nhiệt huyết, giàu năng lực chuyên môn; xác lập được uy tín và chỗ đứng nhất định trên thị trường. Năm 2022 – 2023, HDHomes đã liên tục mở rộng và phát triển tới 8 văn phòng đại diện khắp các tỉnh thành: Hà Nội, TP.HCM, Quảng Ninh, Phú Quốc. Cộng với thành tích luôn duy trì vị trí trong bảng xếp hạng các đại lý bán sản phẩm cao tầng – HDHomes cũng ngày càng củng cố được vị thế vững chắc và lợi thế trong quá trình phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp của chủ đầu tư Vinhomes.

Nguồn nội lực của hơn 500 chiến binh đã giúp HDHomes ghi dấu ấn mạnh mẽ trên đấu trường Vinhomes