HDHOMES KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC DỰ ÁN THE 5WAY PHÚ QUỐC CÙNG 5 ĐẠI LÝ DU LỊCH LỮ HÀNH

Sáng nay ngày 16/10/2023, tại Princess Ballroom, Almaz Long Biên, dưới sự chủ trì của đại diện chủ đầu tư Vinhomes, lãnh đạo HDHomes đã thực hiện lễ ký kết hợp tác chiến lược kinh doanh dịch vụ du lịch tại Dự án The 5Way Phú Quốc cùng 5 đại lý du lịch lữ hành: Công ty Phương Nam Travel, Công ty cổ phần TM&DV quốc tế Đại Việt, Công ty cổ phần TMDV VietOcean, Trung tâm lữ hành quốc tế TopTravel, và Công ty CP Xây Dựng TM&DV Quốc Tế Milaco.

Sự kiện bom tấn này là cú hích đánh dấu sự hợp tác bền vững và lâu dài giữa HDHomes và các đại lý, để cùng tận dụng lợi thế, khai thác tốt nhất tiềm năng của các bên về nguồn bất động sản và khách hàng lưu trú.

Giờ đây, khách hàng có căn hộ nghỉ dưỡng được phân phối bởi HDHomes hoàn toàn yên tâm khi đã có một kênh thu lời từ du lịch dựa trên nguồn khách hàng khổng lồ trong cả năm từ các đơn vị lữ hành. Cùng với uy tín của một đại lý top đầu phân phối chính thức các sản phẩm Vinhomes, với sự hợp tác quan trọng này, HDHomes tự tin có thể cùng giương cao nhuệ khí, công phá bảng hàng và quyết tâm chinh phục The 5Way Phú Quốc!