HDHOMES – HỘI NGHỊ TỔNG KẾT QUÝ III CẢI TỔ ĐỂ TRƯỜNG TỒN & CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 – 10

Khép lại hành trình của quý III với nhiều biến động cùng tăng trưởng, HDHomes trân trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết với chủ đề CẢI TỔ ĐỂ TRƯỜNG TỒN với một tinh thần quyết tâm ngùn ngụt, sẵn sàng chinh phục đỉnh cao của đội ngũ kinh doanh và ban lãnh đạo. Tập thể HDHomes đã cùng nhau đi qua nhiều cung bậc, từ phần tổng kết và vinh danh đầy năng lượng, đến những chia sẻ chân thành và sâu sát của ban lãnh đạo, và bùng nổ cảm xúc hân hoan trong chương trình chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.
Trong khuôn khổ hội nghị, các chiến binh HDHomes hân hạnh được chào đón những nhân tài hàng đầu cùng sát cánh chiến đấu tại công ty trong chương trình bổ nhiệm vị trí giám đốc kinh doanh, giám đốc dự án,… Song song với đó, HDHomes cũng vô cùng vinh dự được chào đón anh Mai Hồng Dương – người sẽ đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc thường trực. Đây là một động thái quyết liệt trong chủ trương cải tổ của công ty, với quyết tâm đổi mới, tập trung mọi nguồn lực để chinh phục các dự án, sẵn sàng cho một quý 4 bùng nổ và tái khẳng định vị thế HDHomes trên đấu trường bất động sản.
Khoảnh khắc ấn tượng nhất của chương trình chính là giây phút cả tập thể HDHomes cùng nhau hô vang khẩu hiệu “Cải tổ để trường tồn”, sẵn sàng vượt mọi rào cản và quyết tâm chinh phục mọi mục tiêu, hướng đến một quý IV đại thắng. Cùng với đó, không thể không nhắc tới chương trình văn nghệ của Mr. Nguyễn Doãn Đại với ca khúc “Còn ta với nồng nàn” cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng dành riêng cho những bóng hồng quyền lực của HDHomes.
Hãy cùng điểm qua những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Hội nghị Tổng kết quý III – 2023, và chương trình Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 10 của HDHomes ngày hôm nay!