HDHOMES TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH QUÝ I 2024 & BỔ NHIỆM VỊ TRÍ QUẢN LÝ CẤP CAO

Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh quý I & Bổ nhiệm vị trí quản lý cấp cao đã diễn ra thành công vào sáng ngày 16/4/2024 tại văn phòng SB170, Vinhomes Ocean Park 2. Ba tháng đầu năm 2024 là khoảng thời gian HDHomes đã bứt phá khỏi giới hạn trước đó, đem lại số giao dịch và doanh thu cao gấp 2,5 lần so với quý I năm ngoái. Đó là minh chứng cho những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của từng thành viên trong công ty, của đội ngũ kinh doanh thiện chiến cùng những chiến lược sát sao của ban lãnh đạo.
Tại hội nghị, những thành tích của các cá nhân, tập thể, trong từng dự án, từng chiến dịch thi đua đã được vinh danh và trao thưởng một cách xứng đáng, khích lệ tinh thần chiến binh sôi sục xung kích chiến đấu cho quý II rực rỡ hơn nữa!
Trong sự kiện, TGĐ Mai Hồng Dương cũng đã trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Dự án Vinhomes Royal Island đến ông Đặng Quốc Thanh – người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, kinh nghiệm quản lý đội nhóm chinh chiến các dự án thấp tầng, đặc biệt là các dự án bất động sản tại Hải Phòng. Trên cương vị mới là Giám đốc Dự án Vinhomes Royal Island, chúc ông Đặng Quốc Thanh sẽ đạt được thật nhiều thành công, mang về nhiều giao dịch “cá mập” cùng HDHomes.
Chặng đường quý I đã khép lại cùng những dư âm tốt đẹp, chiến binh HDHomes với tinh thần thép, sẵn sàng xung kích, chạm đích vinh quang của quý II!