HDHOMES TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN LUMIÈRE BOULEVARD

Hôm nay, sáng ngày 6/6/2022, tại lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư Masterise Homes và các đại lý, HDHomes vinh dự được lựa chọn trở thành đại lý phân phối chính thức dự án Lumière Boulevard. Đây là dự án căn hộ compound cao cấp nổi bật nhất nằm ngay trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park.
Được phát triển bởi thương hiệu bất động sản Masterise Homes – thành viên tập thuộc đoàn Masterise Group, dự án là sự hợp tác chiến lược cùng các đối tác hàng đầu trên thế giới như: Tange Associates (Nhật Bản) – thiết kế kiến trúc, Studio HBA (Mỹ) – thiết kế nội thất, Land Sculptor (Thái Lan) – thiết kế cảnh quan và Mace (Anh) – đơn vị tư vấn và giám sát xây dựng. Mang đến cho cư dân tương lai độc quyền tận hưởng không gian sống riêng tư, cùng với tiêu chuẩn xứng tầm quốc tế tại trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park lớn nhất phía Đông thành phố.
Là đơn vị đi đầu trong việc hợp tác cùng các đối tác quốc tế danh tiếng, Masterise Homes luôn mong muốn kiến tạo nên các sản phẩm bất động sản với những tiêu chí khắt khe theo chuẩn quốc tế toàn cầu nhằm mang đến sự đột phá về thiết kế ấn tượng, tạo nên giá trị duy mỹ làm hài lòng mọi trải nghiệm sống đẳng cấp. Kiến tạo nên một biểu tượng sống khác biệt, hài hoà và độc đáo, nơi cư dân tận hưởng trọn vẹn mọi tiện ích và dịch vụ ngay bên thềm nhà, Lumière Boulevard hứa hẹn không chỉ là một không gian sống, mà là nơi để trở về và tận hưởng.
Quý khách quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ HDHomes để được tư vấn trực tiếp.
☎️Hotline: 093 123 5777
🌐Web: hdhomes.vn