Thông báo về tình trạng mạo danh đại lý liên minh với HDHomes

Kính gửi Quý Đối tác/Khách hàng,

Thời gian gần đây trên thị trường phân phối bất động sản miền Bắc, có rất nhiều đại lý bất động sản mạo nhận là đối tác chiến lược, đại lý cấp 2, đại lý liên minh với Công ty Cổ phần Bất động sản HDHomes để giao dịch và ký kết với khách hàng. Nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các Đối tác, Khách hàng, Công ty Cổ phần Bất động sản HDHomes (HDHomes) trân trọng thông báo:

Tại khu vực miền Bắc, HDHomes chỉ hợp tác chiến lược với nhưng đại lý sau:

  1.    Công ty Cổ phần Địa ốc Trường Phát
  2.    Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Thế Giới Bất Động Sản
  3.    Công ty Cổ phần Bất động sản Suncity Việt Nam

Ngoài những công ty trên, HDHomes không ký kết hợp tác với bất kỳ đại lý cấp 2 và đại lý liên minh nào khác. Việc các Đại lý Bất động sản tự mạo danh là đối tác chiến lược, đại lý cấp 2, đại lý liên minh với HDHomes là hoàn toàn không có cơ sở và là thông tin sai sự thật.

Bên cạnh đó, toàn bộ các hoạt động nhận đặt cọc do nhân viên môi giới của HDHomes giao dịch đều được xác nhận bằng 1 trong 2 hình thức:

  1.    Phiếu cọc có dấu treo của Công ty Cổ phần Bất động sản HDHomes
  2.    Thư xác nhận đặt cọc từ email: hdhomes@hdhomes.vn

Chúng tôi đang phối hợp với Cơ quan chức năng để xử lý các đối tượng mạo danh là đại lý cấp 2, đại lý liên minh của HDHomes nhằm tiến hành ký cọc với khách hàng, gây tổn hại đến uy tín và hình ảnh của HDHomes cũng như quyền lợi của khách hàng.

HDHomes kính đề nghị quý Đối tác, Khách hàng cẩn trọng trước các thông tin nhiễu loạn trên thị trường, nếu đã lựa chọn HDHomes, tuyệt đối không thực hiện bất cứ giao dịch nào, không chuyển tiền cọc cho các nhân viên môi giới nếu không được xác nhận bằng 1 trong 2 hình thức kể trên.

Trường hợp Quý Đối tác/Khách phát hiện được các trường hợp vi phạm, vui lòng thông báo trực tiếp đến hotline 0931235777 hoặc email: hdhomes@hdhomes.vn để chúng tôi có cơ sở đưa ra cơ quan công an điều tra xử lý theo quy định.

Trân trọng cảm ơn.

Hà Nội, ngày 21/5/2022

Công ty Cổ phần Bất động sản HDHomes