Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Hà Nội và các tỉnh thành lân cận phải dãn cách thực hiện chỉ thị ai-ở-đâu-ở-yên-đó khiến nhiều doanh nghiệp phải tạm dừng hoặc hạn chế hoạt động. Thị trường bất động sản một số nơi rơi vào tình trạng “đóng băng” nhưng với các dự án của Vinhomes mà HDHomes đang phân phối vẫn có tín hiệu rất tích cực!
Tổng kết kết quả bán hàng tháng 9, HDHomes vinh dự đạt thành tích TOP 1 các đại lý phân phối của Vinhomes miền Bắc; kết quả này ghi dấu sự quyết tâm, nhiệt huyết không quản khó ngại khổ của cả tập thể công ty trong hành trình “vượt khó”.

HDHomes-top1-thang-9

Đạt được kết quả này cho thấy sức hút từ các dự án của Vinhomes, chính sách bán hàng và sự linh hoạt của CĐT mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua nhà hoàn toàn mới với nền tảng Vinhomes Online mua nhà “trực tuyến” ứng dụng công nghệ cao. Đồng thời đó là sự hỗ trợ kịp thời của CĐT tới các đại lý với các chương trình đào tạo online: sáng tạo nội dung, livestream trực tuyến, thông tin sản phẩm,…
Nhưng hơn cả, đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể HDHomes: những nhân viên kinh doanh trẻ trung, năng động và đầy kinh nghiệm. Sự hỗ trợ kịp thời & tối đa của Ban Lãnh đạo và đội ngũ BackOffice, để HDHomes chạm tới đỉnh vinh quang ngày hôm nay!
Công ty Cổ phần BĐS HDHomes vô cùng vinh dự khi được trở thành người đồng hành tin cậy của các đối tác và quý khách hàng trong hành trình phát triển của mình. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác & Cộng sự cùng toàn thể CBNV đã, đang quan tâm gắn bó và dành tình cảm ưu ái cho HDHomes trong suốt thời gian qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *