Ngày 06/07/2021 HDHomes chính thức bổ nhiệm ông Dương Đức Chiến là Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần BĐS HDHomes.

HDHomes-quyet-dinh-bo-nhiem

Tổng Giám đốc công ty đã trao quyết định bổ nhiệm; chúc mừng và bày tỏ mong muốn, trên cương vị mới ông Dương Đức Chiến sẽ cùng đồng hành sáng tạo và phát huy hết khả năng để cùng với công ty đi đến nhiều thắng lợi trong việc triển khai các kế hoạch kinh doanh của Công ty.

Tại buổi lễ ông Dương Đức Chiến chia sẻ là người đã gắn bó và đồng hành cùng Vinhomes cũng như các chủ đầu tư khác trong rất nhiều dự án với vai trò khác nhau. Khi đảm nhiệm công việc tại HDHomes anh sẽ toàn tâm, nhất trí, đoàn kết để xây dựng một đơn vị vững mạnh toàn diện, đạt hiệu quả cao nhất.

Cũng trong sự kiện bổ nhiệm lãnh đạo, HDHomes đã triển khai ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Yohome và Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản TCLand.

TGĐ Công ty CP BĐS HDHomes và GĐ Công ty BĐS YoHomes
TGĐ Công ty CP BĐS HDHomes và GĐ Công ty BĐS TCLand

Lễ ký kết được kỳ vọng sẽ mở ra hướng phát triển và nâng tầm quan hệ Đối tác chiến lược hai bên, là cơ sở để hai bên tiếp tục hỗ trợ, tiến tới hợp tác sâu rộng và song hành vì mục tiêu cùng phát triển bền vững, đẩy mạnh tăng trưởng và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *